Login | Register

 
หน้าหลัก โปรโมชั่น วิธีสั่งซื้อสินค้า แฟมิลี่คลับ สอบถามบริการ สมัครงาน เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
ค้นหา:  
 

คลิกที่รูปเพื่อขยาย
สินค้าขาดชั่วคราว
นิทานของบีเดิลยอดกวี (ปกแข็ง) : ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์
ชุด :  -
ผู้แต่ง : J.K.Rowling
บรรณาธิการต้นฉบับ : -
ผู้แปล : สุมาลี
ผู้วาดภาพประกอบ : -
ราคา :  195.00 บาท

กลุ่มอายุ :  9-18 ปี (เยาวชน)
ประเภทหนังสือ :  บันเทิงคดี / นวนิยาย,เรื่องสั้นสำหรับเยาวชน
หมวด :  แฟนตาซี
ขนาด :  12.7 x 18.4 ซม. กระดาษถนอมสายตา
จำนวน : 128 หน้า
สต๊อกสินค้า :   (สินค้าขาดชั่วคราว)
ข้อมูลเพิ่มเติม :   • เป็นหนังสือที่เกี่ยวเนื่องกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ เพราะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยแฮร์รี่ ไขปริศนาเครื่องรางยมทูต ในเล่ม 7
• ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ บอกไว้ว่า นิทานของบีเดิลยอดกวีเป็นหนังสือที่รวบรวมเทพนิยายคลาสสิกของโลกพ่อมดแม่มด เด็กๆ พ่อมดทุกคนจะต้องโตมากับนิทานเหล่านี้ เหมือนที่เด็กๆ มักเกิ้ลโตมากับซินเดอเรลลาหรือสโนว์ไวต์
• เป็นหนังสือที่สาวกแฮร์รี่ ทั่วโลกเรียกร้องอยากอ่านกันมากที่สุด จนต้องมีการตีพิมพ์ออกมาขาย จากที่ตอนแรก เจ.เค. คิดจะทำแจกแค่ 7 เล่มเป็นของที่ระลึก
• หนังสือเล่มต้นฉบับ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ทำขึ้นด้วยมือตนเอง และถูกประมูลไปด้วยราคาที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ การประมูลวรรณกรรมสมัยใหม่ (ราว 120 ล้านบาท)
• หนังสือจะตีพิมพ์ในจำนวนจำกัด เนื่องจากทำเพื่อการกุศล เงินรายได้จากการขายจะถูกมอบให้แก่องค์กรการกุศล Children's High Level Group ซึ่ง เจ.เค.โรว์ลิ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง
• ลดพิเศษ สำหรับสมาชิก Nanmeebooks Family Club 20%  
เข้าชม : 22947   

 

เทพนิยายอมตะจากโลกพ่อมด แฮร์รี่ พอตเตอร์

 

รวบรวมเทพนิยายแสนสนุก 5 เรื่อง 5 รส ที่รู้จักกันดีในโลกพ่อมดแม่มด ได้แก่ พ่อมดกับหม้อกระโดดได้, น้ำพุแห่งโชคดีทีเดียว, หัวใจขึ้นขนของผู้วิเศษแบ๊บบิตตี้ แร็บบิตตี้กับตอไม้หัวเราะได้ และนิทานสามพี่น้อง ครบครันด้วยเหล่าตัวละครเวทมนตร์ ที่พร้อมจะสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความระทึกใจจากภยันตรายหลากชนิด
ท้ายเรื่องทุกเรื่องจะมีเชิงอรรถและบทวิเคราะห์เพิ่มเติม โดยศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ กล่าวถึงข้อคิดทางศีลธรรมที่ปรากฎอยู่ในนิทานแต่ละเรื่อง รวมไปถึงสอดแทรกเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย จากชีวิตฮอกวอตส์ด้วย

อ่านตัวอย่าง : N/A

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน คลิกที่นี่เลย..!! >>

คุณอาจจะชอบเล่มนี้ด้วย

N/A