• ค่ายและกิจกรรม

    การเรียนรู้ที่ฝังลึก ต้องอาศัยการลงมือทำไปพร้อมกับกิจกรรมที่สนุกและสร้างสรรค์ นี่คือหัวใจของทุกค่าย ทุกกิจกรรมที่เราจัดขึ้น เพื่อเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน สร้างทักษะการใช้ชีวิตและเรียนรู้การอยู่กับผู้อื่นในสังคมอย่างมีความสุข ผ่านสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร พร้อมให้คุณเปิดใจรับความรู้อย่างเต็มประสิทธิภาพ   ไม่ว่าจะเป็นค่ายโกจีเนียสที่ครองใจเด็ดๆ มายาวนานกว่าสิบปี ค่าย Harry Potter ที่เป็นที่โปรดปรานของเด็กๆ หรือ ค่าย One Day Camp รวมไปถึงสัมมนา Workshop สำหรับครอบครัว อย่าง กิจกรรม Family fun Sunday ผลัดเปลี่ยนหัวข้อการเรียนตลอดทั้งปี

  • รับจ้างจัดค่าย

    ไม่ว่าจะคุณเป็น เยาวชน ครอบครัว โรงเรียน หรือองค์กร เราพร้อมออกแบบให้ทุกความต้องการของคุณบรรลุเป้าหมายไปพร้อมกับเรา ด้วยวิธีการเรียนรู้ที่หลากหลาย ประยุกต์ความรู้ทางวิชาการเป็นกิจกรรมนันทนาการแสนสนุกและสร้างสรรค์ ภายใต้ปรัชญาการออกแบบกิจกรรมที่ให้ความสำคัญกับ Soft Skills เพื่อการพัฒนาศักยภาพเป็นรายบุคคล (Personalised Learning) พร้อมเสริมสร้างกำลังใจ ปลุกพลังเชิงบวกอย่างไร้ขีดจำกัด

  • กิจกรรมพิเศษ

    โอกาสพิเศษที่เราจะจัดงาน และขอเชิญคุณมาร่วมสนุกพร้อมรับสาระความรู้กับเราแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวหนังสือไฮไลค์ กิจกรรมสำหรับการรวมตัวของเหล่าแฟนๆ ที่รักและชื่นชอบในสิ่งเดียว เช่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมไปถึงงานอบรม สัมมนา สำหรับผู้ปกครอง โรงเรียน และครู เป็นต้น เสมือนเป็นของขวัญที่เราขอตอบแทนทุกท่านๆที่ร่วมสนับสนุนเราอย่างดีเสมอมา